Tại Trường THPT Thị xã Quảng Trị, ngay từ sáng sớm, học sinh và giáo viên đã có mặt để chuẩn bị cổ vũ cho Văn Ngọc Tuấn Kiệt tham dự Chung kết “Đường lên đỉnh Olypia năm thứ 20”.

Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của mái trường bên chân Thành Cổ anh hùng mà còn là niềm vui của quê hương non Mai sông Hãn khi em Văn Ngọc Tuấn Kiệt đã xuất sắc giành giải Nhất Quý 3 để góp mặt vào trận chung kết “Đường lên đỉnh Olympia” năm 2020.

Tất cả đang hướng lên màn hình lớn chờ cuộc thi của Tuấn Kiệt.

Ngay từ sáng sớm, mọi ngả đường dẫn vào trường, các phòng học, sân chào cờ, các phòng chức năng đã được treo cờ phướn, băng rôn, khẩu hiệu để cổ động, tuyên truyền cho sự kiện đặc biệt này.

Chỉ còn ít phút nữa trận chung kết Olympia năm thứ 20 diễn ra thầy và cô giáo cùng các bạn học sinh mong rằng: Tuấn Kiệt sẽ mang trong mình niềm tự hào là người con của quê hương Quảng Trị, là học sinh Trường THPT Thị Xã Quảng Trị trên hành trình chinh phục đỉnh núi cao tri thức!

Thành Cổ Quảng Trị, nhân dân Quảng Trị, Trường THPT Thị Xã Quảng Trị, thầy cô, bạn bè, gia đình sẽ tiếp lửa cho em!

Rực rỡ màu áo cam ở trường THPT thị xã Quảng Trị cổ vũ cho Văn Ngọc Tuấn Kiệt


Sân trường THPT thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị rực rỡ màu áo cam của học sinh toàn trường cổ vũ cho Văn Ngọc Tuấn Kiệt trong vòng chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2020. Những khẩu hiệu, băng rôn đã được nhà trường và học sinh chuẩn bị để cổ vũ cho Tuấn Kiệt với niềm tự hào và hy vọng em sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Theo Vĩnh Quý / Giaoducthoidai.vn

Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/tuong-thuat/tuong-thuat-truc-tiep-tran-chung-ket-duong-len-dinh-olympia-2020-WmT8HEdMR.html